ตอนที่ 2 คะ...คุณเมฆา (-///-)(Oxo)

   "คุณเคียวครับ มีผู้หญิงถูกทำร้ายที่ถนนเชื่อมระหว่างเมืองนามิโมริกับโกคุโยครับ เเฮ่กกก!! -o-^"ชายหนุ่มทรงผมเหมือน...รีบวิ่งว่าบอกหัวหน้ากรรมการรักษาระเบียบกฎ โรงเรียนนามิโมริ
   "หึ! พวกที่ทำผิดกฎระเบียบของเมืองนามิโมริ มันจะต้องถูกฉันขย้ำให้เละ!"ฮิบาริ เคียวยะ ชื่อจริงของหัวหน้ากรรมการรักษาระเบียบกฎของโรงเรียนนามิโมริ หรือที่คุณทั่วไปเรียกว่า 'คุณฮิบาริ'รีบวิ่งไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อขย้ำเจ้าพวกสัตว์กินพืช ที่บังอาจทำลายระเบียบกฎเมืองนามิโมริ

เมื่อ 1 ชั่วโมงก่อน


::Chrome part::


   ฉันรีบเดินทางด้วยเท้าเปล่า =[]= ซะเมื่อไหร่ เเต่ยังไงมันก็เรียกว่าเดินอยู่ดี --* ใครเขียนบทน่ะ เดี๋ยวเอาสามง่ามเสียบประจานซะเลย(ไรเตอร์//กะ...กรี๊ดดด!!!)พอมาถึงทางเข้า เมืองนามิโมริ ฉันก็เจอกับ...
   'ไงจ๊ะ น้องสาว ^^ เดินคนเดียวไม่เหงาเหรอจ๊ะ??'ผู้ชายวัยฉกรรจ์อ้วนดำ หน้าเป็นสิว ปากเหม็น ฟันเหลือง(ไรเตอร์//วิเคราะข้อมูลโดยไรเตอร์เจ้าค่ะ)
   '.....'ฉะ...ฉันทำอะไรไม่ถูกเลยล่ะ TT^TT
   'ไปบ้านพี่ไหมจ๊ะ น้องสาว ^+++^'ปรากฎโขลงอันธพาลจำนวนเกิน 50 คน (ไรเตอร์//จำเป็นต้องเรียกมันว่าโขลง เพราะมันอ้วนๆเป็นส่วนใหญ่)
   'มะ...ไม่เป็นไรค่ะ --; พอดีฉันจะไปหาคุณหัวหน้ากรรมการรักษาระเบียบกฎโรงเรียนนามิโมริ ค่ะ....ขอทางหน่อยได้ไหมค่ะ'ฉันจำเป็นต้องยืมชื่อคุณหัวหน้ากรรมการรักษา ระเบียบกฎโรงเรียนนามิโมริ เผื่อว่าอันธพาลโขลงนี้ อาจจะเกรงใจบ้าง เพราะได้ข่าวว่าคุณหัวหน้ากรรมการรักษาระเบียบกฎเป็นนักเลงที่น่าสะพรึงกลัว ที่สุดของเมืองนามิโมริ
   'ว่ะๆๆ ว้าว!!! สาวของไอ้ฮิบาริ(ไรเตอร์//ไอ้อ้วนเเกเรียกท่านฮิว่าอะไรน่ะย่ะ --*) เเต่โทษทีน่ะ เพราะมัน ทำให้ฉันฟันหัก ไปหลายซี่'ฮะ....เฮือก มะ....ไม่กลัวกันเลย
   'งั้นเอาไงลูกพี่'ลูกน้องอ้วนเตี้ยคนหนึ่งพูดขึ้น
   'จับไปทำwifeซะเลย ลูกเพ่!'ลูกน้องอีกคนหนึ่งหน้าตาออกฝรั่งพูดขึ้น wife เเปลว่า... ฮะ...เฮือก ภรรยา ไม่เอาน่ะ ฉันไม่เล่นด้วย TToTT
   'เอาเเบบนี้ ลูกพี่....(สุมหัว)'

~สุมหัว สุมหัว สุมหัว~
   ระหว่างที่พวกนั้นกำลังปรึกษา(ไรเตอร์//หรือที่ฮิบาริเรียกว่าสุมหัว)กัน อยู่ ฉันรีบวิ่งออกมา เเต่ไม่ทันไร กะ...กรี๊ดดดด!!! มันตามมาเเล้ว

เข้าสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน

   ฉะ...ฉันไม่ไหวเเล้วน่ะ เหนื่อยมากเลย!!! ฉันวิ่งหนีไปเรื่อยๆ เเละพบว่า ข้างหน้าเป็นเเม่น้ำ มะ....ไม่ไหวเเล้วน่ะ
   "หยุดวิ่งได้เเล้วล่ะ สาวน้อย คิกๆ มาเป็นสาวน้อยในสะ...อ๊อก!!!"
   "ลูกพี่!!!"พวกลูกน้องของมันทั้งหมด อุทานพร้อมกัน
   "หึ! ใครที่ทำให้ระเบียบกฎของเมืองนามิโมริ ถูกทำลาย มันคนนั้นจะต้องถูกฉันขย้ำให้เละ!"ผู้ชายคนนี้ ใส่เสื้อกักคุรัน มีปลอกเเขนสีเเดงเขียนเป็นภาษาจีน(ไรเตอร์//อ่านไม่ออกฟร่ะ --*)อาวุธประจำตัวเป็นทอนฟา ไม่ผิดเเน่ คะ....คุณเมฆา(ไรเตอร์//ฮิบาริ เคียวยะ เว้ย!!)

~การต่อสู้ดำเนินการไปเรื่อยๆ(ไรเตอร์//จริงๆmeขี้เกียจพิมพ์--*)~

   คุณเมฆาสอยเจ้าจ่าโขลงร่วง --* เเล้ว....ขะ...เขาเดินมาหาฉัน!! ฉันตกใจมาก!!! เลยถอยหลังลงเเม่น้ำ!!!
   "กะ...กรี๊ดดดด!! >
~ตู้มมม!!!!~
   ฉะ...ฉันว่ายน้ำไม่เป็น ไม่น่า!!! ท่านมุคุโร่ ช่วยฉันด้วย OoO
   "หึ!อ่อนเเอเป็นสัตว์กินพืช ไม่มีผิด ==;"

~ตู้มมม!!!!~
   คะ....คนมาช่วยเรา ปะ...เป็นคุณเมฆาซะด้วย >

~ซ่าาาา!!~

   ตอนนี้คุณเมฆา(ไรเตอร์//ยังจะเรียก --*)อุ้มฉันขึ้นฝั่งเเล้ว
   "หึ! ดื้อจริงๆเลยน่ะเธอ มุคุโร่ไม่ได้บอกหรอ ว่าฉันไปรับเอง สัตว์กินพืชอย่างเธอ ต้องถูกสั่งสอนให้เข็ด"สะ...สั่งสอนงั้นหรอ อย่าบอกว่าจะ...
   Oxo >xO คะ...คุณเมฆา ทะ...ทำอะไร!!! นะ...นี่มันจูบเเรกของฉันน่ะ >////<
   "อย่าดื้อกับฉันอีก เข้าใจไหม ยัยสัตว์กินพืช!!!" "คะ...คุณเมฆา เเอ๊ก! (-w-)"
   "หึ! เเค่นี้ก็เป็นลมหรอ ยัยสัตว์กินพืช!!!"

ไรเตอร์//หุๆ คุณเคียวล่ะน่ะก็....ฉลาดใช่ย่อย สั่งสอนเเบบนี้ สั่งสอนเค้ามั่ง(โดนทอนฟาฟาด) ไม่มีใครติดตามเลยเรื่องนี้ ไม่เป็นไร เก๊าสัญญาว่าจะไม่ดองอีกเเล้ว อยากรู้ว่าคุณเคียวยะจะสั่งสอนน้องโคลมยังไงต่อไป ติดตามได้ที่นี่ค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

@คห.1 55+ พี่มาโกะอยากให้โคลมดื้อเหมือนหนูเลย ><!

#2 By Windy-tsundere on 2011-04-23 21:42

ดื้ออีกเยอะๆสิโคลมจัง ให้เขาทำโทษให้หนำใจกันไปเลย

#1 By ~MakoNyan~ on 2011-04-23 16:55

Windy-tsundere View my profile